Wiki

Tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất 2020 dành cho mọt phim bapluoc.com

Tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất 2020 dành cho mọt phim

Tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất 2020 dành cho mọt phim: Tiếp nối thành công của phần 1, đạo diễn Komgrit Triwimol tiếp cho ra mắt phần 2 của bộ phim.Như dự kiến, bộ phim thái lan 2020 này sẽ được phát sóng trên kênh ONE 31.Một bộ phim thái 2020 lấy bối cảnh quân đội, chủ đề mà GMM TV rất ít khi khai thác. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ ngôn tình Thái rất đáng để đón chờ. Hơn nữa,…

Tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất 2020 dành cho mọt phim: Tiếp nối thành công của phần 1, đạo diễn Komgrit Triwimol tiếp cho ra mắt phần 2 của bộ phim.Như dự kiến, bộ phim thái lan 2020 này sẽ được phát sóng trên kênh ONE 31.Một bộ phim thái 2020 lấy bối cảnh quân đội, chủ đề mà GMM TV rất ít khi khai thác. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ ngôn tình Thái rất đáng để đón chờ. Hơn nữa, nhà đài cũng tiết lộ rằng Military Of Love được đầu tư nhiều từ kịch bản đến dàn diễn viên, trau chuốt để làm nên một tác phẩm đáng nhớ trong năm 2020.

Tuyển tập những bộ

phim thái lan hay nhất 2020

dành cho mọt phim

1/ Wake Up Chanee: Very Compicated

Tiếp nối thành công của phần 1, đạo diễn Komgrit Triwimol tiếp cho ra mắt phần 2 của bộ phim.Như dự kiến, bộ phim thái lan 2020 này sẽ được phát sóng trên kênh ONE 31.

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 2

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 3

Dàn diễn viên của phần 2 sẽ vẫn được giữ nguyên giống phần 1: Pompam Niti vai bác sĩ Nat, JakJaan Akhamsiri vai Jane, Ice Apitsada vai Kluay, Ae Maneerat vai Aoay, Namtan Tipnaree Weerawatnodom vai Tata, Jane Ramida vai Lookmai. Wake Up Chanee sẽ xoay quanh những câu chuyện về tình bạn, tình yêu nam nữ, tình yêu đồng giới, hài hước lãng mạn với nhiều mối quan hệ khác nhau. Trailer phần 2 của phim phát hành với nhiều phân cảnh nóng bỏng, gay cấn hơn nhưng cũng đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười, Chanee đã trở lại cùng hội chị em để xoáy tung thế giới đậm chất 18+.

Xem thêm :  Top 25 bộ phim Anime tình cảm hay nhất về chủ đề tình yêu (Update 2021)

2/ Phim thái lan hay nhất 2020:

Who Are You: Tur Keu Chan Eek Kon

GMM TV mua bản quyền làm lại bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng Who Are You: School 2015 thành phiên bản tiếng Thái.

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 5

Trong  phiên bản tiếng Thái, tiêu đề là Who Are You: Tur Keu Chan Eek Kon với sự thể hiện của Krist Perawat, Kay Lertsittichai, Namtan Tipnaree, Sing Harit, Ciize Apichaya, Jan Ployshompoo, v…v… Who Are You: School 2015 là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc được phát sóng vào ngày 27 tháng 4 năm 2015, trên KBS 2. Bộ phim có sự tham gia của Kim So Hyun, Nam Joo-Hyuk và Yook Sung-Jae.

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 7

3/ Phim thái lan hay 2020:

Oh My Boss

Oh My Boss, tựa Việt tạm dịch: Chàng ơi đừng thả thính, một bộ phim của đạo diễn Chalermchtri Yukol, biên kịch của phim là Pretty Princess. Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Pretty Princess, câu chuyện kể về mối tình giữa chàng sếp người Nhật và cô nàng thư kí người Thái. Đảm nhận vai nữ chính trong phim là nữ diễn viên trẻ tài năng Mook Worranit, cùng dàn diễn viên khác tham gia trong phim: Luke Voyage, Foei Fatara, Knomjean Kullamas…v…v

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 8

4/ Phim thai 2020:

Military Of Love

Military Of Love, tựa Thái:  กองร้อยอินเลิฟ với sự tham gia của dàn cast hùng hậu toàn những gương mặt hot nhất hiện nay trực thuộc GMM TV như: Krist Perawat vai Ice (nam chính của phim, Peak Pattarassaya vai Namwhan, Prim Chanikarn vai Bow cùng dàn diễn viên phụ toàn trai đẹp Ohm Pawat, Tay Tawan, Nicky Nachat..v..v

Xem thêm :  Guide to buy a motorbike in Da Nang

Military Of Love (tạm dịch: Tình yêu chàng lính) kể về một chàng diễn viên vì một số lý do về thái độ ngôi sao nên đã bị gửi vào trại lính. Tại đây chàng đã gặp một cô bác sĩ quân y và phải lòng nàng, người đã thay đổi suy nghĩ của chàng diễn viên khiến chàng không còn muốn quay lại giới giải trí nữa.

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 11Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 12

Một bộ phim thái 2020 lấy bối cảnh quân đội, chủ đề mà GMM TV rất ít khi khai thác. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ ngôn tình Thái rất đáng để đón chờ. Hơn nữa, nhà đài cũng tiết lộ rằng Military Of Love được đầu tư nhiều từ kịch bản đến dàn diễn viên, trau chuốt để làm nên một tác phẩm đáng nhớ trong năm 2020.

5/ Phim thái hay 2020:

Friend Zone 2: Dangerous Area

Nhờ việc khai thác đúng tâm lý của giới trẻ, bộ phim truyền hình Friend Zone đã gây được tiếng vang trong năm 2018. Năm 2020, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi những diễn biến phức tạp tiếp theo của các nhân vật trong Friend Zone 2: Dangerous Area.

Loạt series phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn không thể bỏ lỡ của GMM TV trong năm 2020 ảnh 14

Friend Zone 2: Dangerous Area sẽ giải đáp về tiền và hậu truyện của các cặp đôi trong phần 1, vì sao họ đến với nhau và cuộc sống sau này của họ đã thay đổi như thế nào? Vẫn tiếp tục là hàng loạt các mối quan hệ của các nhân vật trong phim: mối quan hệ đồng tính, những câu chuyện tình tay ba, ghen tuông, gian lận..

Xem thêm :  Những bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất gây sốt tại Việt Nam 2017

Ngoài việc đánh trúng tâm lý người xem, Friend Zone 2: Dangerous Area còn sở hữu dàn diễn viên trẻ chất lượng: Pearwah Nichaphat, Namtan Tipnaree, Lee Thanat, Singto Prachaya, Plustor, Pluem Purim…v….v

6/ Phim thái mới 2020:

Keb Pandin

Keb Pandin là dự án phim của channel 7 phát sóng vào năm 2001 và được sản xuất bởi Pau Jin Jong. Sau gần 10 năm bộ phim sẽ có phiên bản làm lại nhưng sẽ do dàn cast của đài 3 đóng chính, phát sóng trên TV3 Thái lan vào năm 2020. Đối với phiên bản gốc, bộ phim có sự tham gia của những diễn viên hiện giờ đã là những diễn viên gạo cội trong nghề như  Captain Putanate, Aom Phiyada và Poh Nuttawut ( bộ 3 diễn viên chính của bản năm 2001).

TV3 xác nhận phim truyền hình Thái Lan mới cho dàn diễn viên trẻ Ice Panuwat, Oom Eisaya và Pon Nawasch đóng chính ảnh 1TV3 xác nhận phim truyền hình Thái Lan mới cho dàn diễn viên trẻ Ice Panuwat, Oom Eisaya và Pon Nawasch đóng chính ảnh 2TV3 xác nhận phim truyền hình Thái Lan mới cho dàn diễn viên trẻ Ice Panuwat, Oom Eisaya và Pon Nawasch đóng chính ảnh 3

Điều đặc biệt trong bức ảnh fitting với trang phục, nam diễn viên Captain Putanate và nữ ngôi sao Aom Phiyada cũng tham gia cùng dàn diễn viên trong phiên bản mới này. Có thể thấy rõ sự khác biệt về thế hệ cũng như tuổi nghề, liệu rằng phiên bản mới với sự tham gia của dàn newbie có thực sự làm tốt vai diễn của mình cũng như tạo ra sự khác biệt đối với phiên bản gốc đã rất thành công.

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Traveller

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button