Wiki

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Cần Thơ

Tìm việc làm tại Cần Thơ không còn là vấn đề khó khăn đối với người dân trên địa bàn tỉnh trong thời kì hội nhập và phát triển nền kinh tế. Cùng tìm hiểu ngay cơ hội tìm việc làm tại đây thông qua những thông tin việc làm được chia sẻ mới và cập nhật nhất!

KHÁI QUÁT TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN TP CẦN THƠ

Cần Thơ là thành phố lớn, phát triển hiện đại nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời Cần Thơ là đô thị loại 1, là thành phố trực thuộc Trung ương, được mệnh danh là thủ phủ kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục.

Về vị trí

Thành phố Cần Thơ có tổng diện tích đất tự nhiên là 1.409 km2, dân số rơi vào khoảng ~ 1.500.5000 người.

Thành Phố Cần Thơ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau khoảng hơn 150 km, cách thành phố Rạch giá gần 120 km và cách biển khoảng hơn 80 km theo được Nam con sông Hậu.

Đây là vị trí địa lý thuận lợi giúp các hoạt động giao lưu kinh tế phát triển và diễn ra thuận lợi. Tiếp giáp với nhiều trung tâm kinh tế phát triển sầm uất trong vùng sẽ làm thúc đẩy nền kinh tế trong vùng. Từ đó tạo cơ hội việc làm cho người dân tại thành phố Cần Thơ.

Về điều kiện tự nhiên

Thành phố Cần Thơ có đất phù sa sông Mê Kông, địa hình tương đối bằng phẳng, phù hợp với sản xuất nông – lâm – ngư  nghiệp.

Cần Thơ còn có mạng lưới sông – kênh – rạch chằng chịt. Do thành phố Cần Thơ chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lợi thế về nhiệt độ nóng ẩm quanh năm, không có mùa mưa lạnh nên tạo điều kiện cho chế độ bức xạ nhiệt, chế độ nắng cao và tính ổn dịnh. Từ đó tạo điều kiện phát triển nền kinh tế nông nghiệp.

Những điều kiện thuận lợi về tự nhiên dều thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại sinh vật, có thể tạo ra được một hệ thống nông nghiệp nhiệt đới với năng suất cao, tạo nên sự đa dạng rong sản xuất và trong sự chuyển dịch cơ cấu sản xuất.

Tình hình phát triển kinh tế Cần Thơ

Nhìn chung, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố Cần Thơ có xu hướng tăng nhanh. Cơ cấu nền kinh tế tăng dần ở các khu vực công nghiệp, xây dựng, thương mại và dịch vụ, giảm dần ở khu vực nông nghiệp và thủ sản.

Cây công nghiệp chính của Cần Thơ là lúa, một số cây hoa màu khác. Công nghiệp Cần Thơ về cơ bản đã được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho các đối tác nwcos ngoài có cơ hội đầu tư và tác nhập.

Trong đó, điển hình là 2 khu công nghiệp lớn và phát triển: Trà Nóc trực thuộc quận Bình Thủy và khu công nghiệp Thốt Nốt, khu công nghiệp Hưng Phú, khu công nghiệp tại quận Ô Môn.

Bên cạnh đó, các trung tâm công nghệ lớn tại Cần Thơ như: Trung tâm Công nghệ Phần Mềm Cần Thơ, Cantho Softwware Park CSP cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ.

Rất nhiều những lợi thế về phát triển công nghiệp, thành phố Cần Thơ không ngừng phấn đấu, vươn mình để trở thành thành phố công nghiệp trước năm 2020.

Trên địa bàn thành phố Cần Thơ đã xuất hiện rất nhiều các siêu thị lớn, các trung tâm thương mại lớn, các tổ hợp trung tâm thương mại, và khách sạn cao cấp 5 sao…. Từ đó tạo ra thị trường việc làm sôi động.

Các công ty tuyển dụng tại Cần Thơ xuất hiện ngày càng nhiều hơn, trong đó có thể kể tới như: Bitis Cần Thơ tuyển dụng, CGV Cần Thơ tuyển dụng, công ty Hà Quốc tuyển dụng tại Cần Thơ, công ty giày da tuyển dụng tại Cần Thơ, công ty sữa tuyển dụng tại Cần Thơ, điện máy xanh Cần Thơ tuyển dụng, fpt Cần Thơ tuyển dụng,…

Cần Thơ đã dần trở thành cái nôi, trở thành siêu thị việc làm Cần Thơ được nhiều người biết tới và có nhiều cơ hội để tìm việc làm ở Cần Thơ lương cao.

Với điều kiện phát triển kinh tế tại Cần Thơ thì chúng ta có thể thấy được nơi đây đang ngày càng có nhiều bước phá triển đột phá. Rất nhiều cơ hội việc làm được mở rộng, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp.

Tình hình việc làm Cần Thơ

Hiện nay, các trung tam gioi thieu viec lam can tho mọc lên như nấm cùng với các website tuyển dụng giúp cho chúng ta tìm việc làm tại Cần Thơ một cách dễ dàng và đa dạng hơn. Việc làm cần thơ rất đa dạng, các bạn có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với trình độ, công sức và thời gian của bản thân mình.

Cần Thơ nổi tiếng là vựa lúa của đất nước, là thành phố lớn có sự phát triển vượt trội nhất khắp vùng đồng bằng Sông Cửu Long, thuộc đô thị loại I và là thành phố trực thuộc Trung ương. Nói đến đây thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy được đây là vùng đấy tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương và các vùng lân cận. Rất nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm cần thơ đã xuất hiện với mục đích đem lại cơ hội việc làm rộng lớn và đa dạng cho bà con nơi đây, giúp họ có công ăn việc làm ổn định để phấn đầu phát triển thành phố có mức sống cao hơn nữa. Vì thế, tìm việc làm ở Cần Thơ không khó như các bạn vẫn nghĩ, hãy mãnh dạn tìm hiểu và tìm cho mình một công việc làm ở Cần Thơ để cuộc sống ổn định hơn. Hiện nay có rất nhiều công việc tìm người ở cần thơ giúp giải quyết hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động trong thời gian ngắn, việc làm cần thơ mới nhất được cập nhật liên tục,

CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM TẠI CẦN THƠ

Việc làm không cần bằng cấp tại Cần Thơ

Hiện trên dịa bàn thành phố Cần Thơ có số lượng người lao động không cần bằng cấp khá là cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các bạn mất đi cơ hội tìm việc làm tại Cần Thơ 24h với mức lương ổn định và có nhiêu cơ hội để phát triển.

Tại thị trường việc làm Cần Thơ, siêu thị việc làm Cần Thơ cũng có những công việc không đòi hỏi các bạn phải có bằng cấp chính thức đối với công việc mà các doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Chính vì thế, đó là cơ hội để các bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với mình, là cơ hội phát triển để giúp bạn cải thiện được đời sống vật chất trong tương lai. Sau đây là những công việc làm thêm không cần bằng cấp tại Cần Thơ.

1. Việc làm tài xế tại Cần Thơ

Tất cả những gì mà bạn cần để có thể trở thành một tài xế taxi chính là có giấy phép lái xe thông thường mài một người lái xe cần có.

Mặc dù, những yêu cầu khác đối với người tài xế lái xe tùy vào từng khu vực với rất nhiều cơ hội tìm việc làm dành cho người lái xe. Rất nhiều những cơ hội dành cho các bạn.

 

Việc làm tài xế lái xe được nhiều người tìm kiếm

Khi ứng tuyển vào công việc lái xe, các bạn sẽ được đào tạo về chuyên môn, cách sử dụng những công cụ cần thiết, phục vụ cho công việc, được đào tạo về những thiết bị liên lạc, những nguyên tắc của công việc.

Thành phố Cần Thơ là thành phố đang trên đà phát triển vượt trội với tất cả những yếu tố tích cực, các phương tiện giao thông ngày càng phát triên, đời sống người dân cũng khấm khá dần lên.

Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng, họ có xu hướng lựa chọn phương tiện taxi để di chuyển trong các khu vực lân cận.

Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp vận tải đã đầu tư và phát triển loại hình phương tiện taxi để phục vụ người dân trong khu vực. Nhu cầu tuyển dụng tài xế taxi rất lớn.

Đối tượng ứng tuyển vào vị trí tài xế taxi hầu hết là các nam thanh niên có kiến thức về luật giao thông, biết sử dụng những công cụ điều khiển trong xe.

Thêm vào đó, nghề lái xe taxi có thể dễ dàng làm việc cả ngày lẫn đêm. Những người làm tài xế lái xe, nhất là hoạt động trong các khu vực có khu du lịch.

Ngoài mức lương cứng mà các tài xế nhận được thì các tài xế có khi còn nhận được tiền bo từ khách du lịch nếu có sự phục vụ tốt và làm hài lòng các vị khách du lịch.

2. Việc làm công nhân tại Cần Thơ

Trên địa bàn thành phố Cần Thơ xuất hiện nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, với quy mô sản xuất đa dạng. Các lĩnh vực kinh doanh cũng khác nhau, Rất nhiều cơ hội việc làm công nhân tại Cần Thơ các bạn có thể tìm kiếm như:

Việc làm công nhân may tại Cần Thơ, việc làm thời vụ tại Cần Thơ với nhiều tính chất công việc khác nhau. Đối với công việc của người công nhan may thì đối tượng tuyển dụng với vị trí này phần lớn là nữ.

 

Hình ảnh các nữ công nhân may tại KCN Cần Thơ

Việc làm công nhân may hay việc làm thời vụ đều là những công việc có nhiều cơ hội việc làm bởi không cần bằng cấp, không cần phải có kiến thức chuyên ngành, chuyên môn sâu rộng.

Người làm việc chỉ cần đảm bảo sức khỏe, chăm chỉ, cần cù và thật thà là đã có thể ứng tuyển vào làm việc. Còn đối với những việc làm thời vụ thì thích hợp với những người có nguyện vọng làm công việc ngắn hạn, chỉ làm trong 1 khoảng thời gian ngắn. theo hợp đồng thời vụ.

3. Việc làm xây dựng Cần Thơ

Trong top công việc xây dựng tại Cần Thơ thì có rất nhiều việc đa dạng, Trong đó, những công việc không cần bằng cấp có thể dễ dàng tìm kiếm trong ngành xây dựng như: Thợ xây, thợ phụ hồ, thợ ốp trần thạch cao, thợ làm sắt thép, thợ nhôm kính, thợ làm cầu thang, thợ sơn,… và vô số những công việc khác.

Đối với những việc làm xây dựng như vậy, tùy vào từng công việc mà người thợ sẽ có lượng kiến thức công việc khác nhau, nhận mức lương khác nhau.

Với đà phát triển vượt trội tại Cần Thơ trong thời kì đổi mới, hàng loạt những công trình lớn nhỏ, những trung tâm thương mại,…được xây dựng.

Đó cũng chính là điều kiện để những người làm trong ngành xây dựng thuộc top lao động phổ thông có có hội việc làm. Chỉ cần một người đứng ra cai thầu, hay gọi cách khác là chủ thầu xây dựng làm việc với những cơ quan, những người có nhu cầu xây dựng để làm mối liên hệ.

Họ sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm những người thợ xây, những thợ chính, thợ phụ và những bên liên quan khác để hoàn thiện một công trình hoàn chỉnh.

Mức tiền lương được trả cho người cai thầu xây dựng rất cao, người này sẽ cân nhắc việc tính tiền công cho những người thợ xây khác và những người thợ phụ khác trong nhóm. Liên kết với các bên khác như: Điện nước, cửa, lan can,…nếu nhận được yêu cầu từ phía bên thuê.

 

4. Việc làm thợ hàn tại Cần Thơ

Thợ Hàn là một trong những công việc không cần bằng cấp, chỉ cần học hỏi và được đào tạo là đã có thể dể dễ dàng tìm kiếm việc làm thợ hàn tại Cần Thơ.

Xem thêm :  15 Best Things To Do In Phu Quoc Island: What To Do In Phu Quoc?

Các bạn cần tìm hiểu rõ về công việc một người thợ hàn để phục vụ tốt nhất trong quá trình làm việc. Sau đây là những thông tin cần thiết mà các bạn cần nắm được để ứng tuyển vào vị trí công việc thợ hàn tại Cần Thơ.

Phân loại kiểu hàn:

 • Hàn TIG

 • Hàn MIG/MAG

 • Hàn điện cực lõi thuốc (FAW).

 • Hàn Plasma (PAW).

 • Hàn que (SMAW).

 • Hàn điện áp lực.

 • Hàn chìm (SAW).

Những người thợ hàn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu để hàn hoặc là cắt. Họ cần phải biết những kiểu hàn nào phù hợp để hàn, làm thế nào để sử dụng những thiết bị hàn một cách an toàn và làm thế nào để có thể làm việc theo một quy trình công nghệ mới.

Bên cạnh đó, kỹ thuật hàn là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp người thợ hàn dễ dàng hoàn thành công việc của mình. Từ đó có thể kiểm soát được chất lượng các mối hàn.

Những người thợ hàn có thể làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất và kết cấu thép, máy móc nặng, tàu thủy, máy bay… Họ cũng có mặt trong các ngành công nghiệp lớn như công nghiệp ô tô, công nghiệp dầu khí, cơ khí chế tạo máy, các ngành khai thác mỏ và xây dựng…

5. Việc làm PG tại Cần Thơ

Cần Thơ cũng liên tục có những chương trình tuyển dụng pg tại Cần Thơ với những cơ sở kinh doanh lớn nhỏ cần quảng bá thương hiệu.

Những người ứng tuyển vào vị trí pg sẽ không yêu cầu về bằng cấp. Các bạn chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng xử lý vấn đề thì đã có thể đảm nhiệm công việc này.

Bên cạnh đó, công việc pg cũng là công việc phù hợp với các bạn sinh viên đi làm thêm. Bởi các bạn có thể xin vào làm pg theo ca buổi tối hoặc trong khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Việc làm PG không quá khó để thực hiện, chủ yếu các bạn cần nắm được những ưu thế của sản phẩm để truyền đạt lại với khách hàng, làm toát lên những ưu điểm tuyệt vời nhất của sản phẩm trong mắt khách hàng.

6. Việc làm bếp tại Cần Thơ

Những người làm phụ bếp có thể phát triển lên thành đầu bếp bạn có tin không. Dù rằng xuất phát điểm của những người này là làm các công việc phụ trong bếp tại các nhà hàng, khách sạn, những quán ăn…

Nhưng sau quá trình làm việc, được tiếp xúc và quan sát học hỏi những đầu bếp thì họ cũng có những khả năng nấu nướng nhất định. Dần dần tích lũy được những kinh nghiệm làm việc để trở thành đầu bếp chính với mức thu nhập hấp dẫn.

7. Việc làm bán hàng tại Cần Thơ

Nói tới việc làm bán hàng thì chúng ta có thể liên tưởng ngay đến những cơ hội việc làm bán hàng tại Cần Thơ vô cùng lớn. Bất cứ cơ sở kinh doanh nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng.

Các bạn có thể xin vào làm nhân viên bán hàng tại các tạp hóa, các siêu thị mini, bán hàng tại các siêu thị điện máy, tại các khu chợ, các khu trung tâm thương mại hoặc tự mở cơ sở cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Công việc của người nhân viên bán hàng chủ yếu là đón chào khách vào mua hàng, theo sát khách hàng trong quá trình mua để có sự tư vấn kịp thời, tìm kiếm các sản phẩm mà khách hàng cần.

Bên cạnh đó, người nhân viên bán hàng còn có nhiệm vụ sắp xếp và phân loại các mặt hàng vào đúng vị trí quy định để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Người nhân viên bán hàng cần có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng để hiểu nhu cầu khách hàng cần gì ngay tại thời điểm nói và mua hang. Nắm được thông tin chi tiết của sản phẩm để có sự tư vấn kịp thời cho người mua hàng.

Tùy vào từng tính chất công việc và loại hình kinh doanh, các sản phẩm… mà người nhân viên bán hàng sẽ được yêu cầu về doanh số theo ngày, theo tuần và theo tháng, hoặc là không, chỉ đảm nhận công việc giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi họ có nhu cầu về sản phẩm.

8. Việc làm pha chế tại Cần Thơ

Pha chế là một trong những công việc vô cùng thú vị, phù hợp với các đối tượng trẻ năng động và thích khám phá, sáng tạo. Nếu bạn là người có tính cách hòa đồng và thích làm việc, tiếp xúc với nhiều người thì bạn có thể tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm pha chế tại Cần Thơ.

Hiện nay, có rất nhiều các quán ba, các câu lạc bộ… có nhu cầu tuyển dụng pha chế tại Cần Thơ, góp phần tạo điều kiện việc làm cho những ai có niềm đam mê đối với công việc này.

Công việc này thường sẽ không có yêu cầu về bằng cấp, nhưng những người ứng tuyển vào làm việc cũng cần đáp ứng được một số tiêu chí và yêu cầu như: Đảm bảo đủ từ 18 tuôi trở lên, có thể làm việc theo ca liên tục, có thể thay ca bất cứ lúc nào, có kỹ thuật pha chế, có khả năng sáng tạo, các động tác pha chế chuyên nghiệp.

Khi làm việc có kinh nghiệm đối với nghề pha chế, các bạn hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong ngành. Bạn có thể vươn lên các vị trí như giám sát, quản lý nếu như năng lực làm việc của bạn đủ tốt.

Mức lương đối với công việc này cũng vô cùng hấp dẫn, những người pha chế chuyên nghiệp có thể nhận được trên dưới 10 triệu đồng hàng tháng. Đó là còn chưa kể được khách hàng bo thêm tiền nếu như các động tác biểu diễn của bạn thực sự hút mắt người xem.

9. Nhân viên bảo vệ

Việc làm bảo vệ là công việc dễ dàng tìm kiếm, không cần bằng cấp, không cần phải có kinh nghiệm làm việc. Những người ứng tuyển vào vị trí vảo vệ chỉ cần đảm bảo sức khỏe và sự nhạy bén trong quá trình làm việc.

Đối tượng làm việc đối với công việc bảo vệ thường làm nam giới, những người thanh niên hoặc người trung niên, cũng có nữ giới làm bảo vệ nhưng không nhiều.

Nhu cầu tuyển bảo vệ tại Cần Thơ khá là lớn, bởi các cơ quan, các khu công nghiệp, các công ty lớn nhỏ đều rất cần có bảo vệ để trông coi và duy trì an ninh trong khu vực ổn định.

Bên cạnh đó, các tòa nhà chung cư, các siêu thị, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ… cũng có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ để đảm bảo công tác an ninh.

Hiện nay, cũng xuất hiện công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân… và bất cứ nơi nào có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ.

Các công ty này không ngừng tuyển dụng những người có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ để cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ tới các cơ sở có yêu cầu.

Đây chính là cơ hội việc làm lớn dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên bảo vệ.

 

Việc làm giờ hành chính tại Cần Thơ

1. Tuyển dụng nhân viên văn phòng tại Cần Thơ

1.1. Việc làm kế toán tại Cần Thơ

Hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ đều cần có đội ngũ nhân viên kế toán để đảm nhiệm vấn đề tài chính trong công ty và các doanh nghiệp.

Những bạn theo học ngành kế toán cần nắm được những chức năng chính của ngành kế toán. Kế toán là bộ phận vô cùng quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

Nhân viên kế toán có trách nhiệm ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp những thông tin về tình hình hoạt động trong vấn đề tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ sở kinh doanh tư nhân.

Các bạn có thể xin vào làm Kế toán công rong cá đơn vị, tổ chức đoàn thể xã hội, các tổ chức nhà nước. Hoặc có thể xin vào làm kế toán doanh nghiệp tại các doanh nghiệp tư nhân.

Thị trường việc làm tại Cần Thơ vô cùng sôi động đã mang đến cho những người

1.2. Tuyển dụng ngành luật tại Cần Thơ

Để đảm bảo pháp luật và những quy định do Nhà nước ban hành được thực thi một cách nghiêm túc thì cần phải có đội ngũ những người làm công tác thi hành pháp luật.

Rất nhiều những văn phòng Luật sư được mở ra nhằm phục vụ những vấn đề liên quan đến pháp luật, giải quyết các vấn đề theo sự yêu cầu của người dân. Công tác tuyển dụng tại Cần Thơ khá nhiều.

Đây cũng chính là cơ hội để các bạn theo học ngành Luật tại Cần Thơ có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc dễ dàng hơn.

Trong ngành luật, các bạn có thể lựa chọn làm việc tại các vị trí như sau: thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên, điều tra viên, công chứng viên hoặc chuyên viên pháp lý.

+ Thẩm phán: làm việc tại Toà án, được quyền nhân danh Nhà nước để đứng ra xét xử những vụ án. Là người đưa ra quyết định cuối cùng trong bất kì phiên tòa nào, mang lại sự công bằng cho mọi người, tránh kết tội oan người vô tôi và trừng phạt những người có tội.

+ Kiểm sát viên: là những người có trách nhiệm buộc tội tại. Hay những kiểm soát viên còn được gọi với tên gọi khác là Công tố viên. Họ xem xét và xử lý, ra lệnh bắt giữ, điều tra vụ án, truy tố tội phạm.

+ Luật sư: là những người làm trong Văn phòng hoặc Công ty luật (không thuộc biên chế của cơ quan nhà nước). Luật sư sẽ nhận yêu cầu từ những người thuê và nhận thù lao từ khách hàng.

+ Công chứng viên: là người làm việc tại các Phòng công chứng, quyền xác nhận tính hợp pháp của những giao dịch, hợp đồng…

Ngoài những công việc trên đây của ngành luật thì còn rất nhiều những việc làm khác trong ngành giúp các bạn tha hồ lựa chọn. Đó là những cơ hội việc làm dành cho các bạn giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được những công việc tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Những thông tin tuyển dụng việc làm ngành luật tại Cần Thơ hi vọng sẽ mang đến những sự lựa chọn phù hợp đối với các bạn.

1.3. Tuyển dụng giáo viên mầm non tại Cần Thơ

Nhu cầu gửi trẻ đến các cơ sở, các trường mầm non nhận dạy và trông trẻ từ 4-5 tuổi tại Cần Thơ rất lớn. Tỷ lệ trẻ em trong độ tuổi từ 4-5 tuổi tăng lên mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây.

Những phụ huynh bận bịu công việc ngoài xã hội không có thời gian chăm sóc con cái nên có nhu cầu gửi con đến các cơ sở tư thục để gửi các cô trông nom.

Chính vì những lý do đó, nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non tại Cần Thơ ngày càng tăng lên. Các trường tư thục mầm non tư nhân được mở ra ngày càng nhiều khi nhu cầu gửi con trẻ ngày càng tăng lên rất nhiều.

Giáo viên mầm non có vai trò nuôi dạy trẻ và giúp cho chúng làm quen với những kiến thức bên ngoài, làm quen dần với những điều mới mẻ của xã hội xung quanh.

Những bạn theo học sư phạm tiểu học đều có thể xin việc tại các trường mầm non hoặc các trường tư thục nhỏ. Công việc của họ chủ yếu là chăm sóc trẻ nhỏ theo giờ quy định trong ngày, chăm sóc trẻ, tắm cho trẻ, cho trẻ nhỏ ăn, dạy trẻ hát, múa, đọc và tổ chức các trò chơi cho trẻ nhỏ.

Xem thêm :  Chia sẻ kinh nghiệm đi FLC Sầm Sơn – Đã đi là không muốn về

1.4. Việc làm IT Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố phát triển về mọi mặt,chính vì thế mà hầu hết các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp, các cơ quan… đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên it.

Việc làm it Cần Thơ luôn có nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm cao trong nhiều năm trở lại đây. Khi nền công nghệ thông tin đang hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ nhiều hơn nữa, thu hút nhiều nhân lực đổ xô vào nghiên cứu.

Việc làm it bao gồm: Công nghệ phần cứng và Công nghệ phần mềm và hệ thống cơ sở dữ liệu.

+ Công nghệ phần cứng:

Các bạn có cơ hội tìm việc làm liên quan đến phần cứng máy tính, bao gồm: phát triển, thiết kế, kiểm tra và nghiên cứu việc cài đặt những linh kiện phần cứng của máy tính (chip máy tính, modem, máy in, bo mạch chủ…).

Đối với việc làm công nghệ phần cứng, các bạn có thể ứng tuyển vào làm các vị trí như: Kỹ thuật viên máy tính hoặc kỹ sư thiết kế mạch điện và điện tử, mạch điều kiển trong công nghiệp và vi mạch, các con chip…

+ Công nghệ phần mềm:

Việc làm công nghệ phần mềm máy tính bao gồm các công việc nghiên cứu, thiết kế, duy trì hệ thống phần mềm mát tính. Đồng thời phát triển phấn cứng cho từng mục đich khác nhau.

Các bạn học ngành công nghệ phần mềm máy tính có thể ứng tuyển vào các vị trí như: Lập trình viên máy tính, quản lý dự án, kiển thử phần mềm, kỹ sư cầu nối.

+ Hệ thống cơ sở dữ liệu:

Những bạn theo học chuyên ngành về hệ thống cơ sở dữ liệu có thể làm việc với các công việc như:

 • Database Developer (đảm nhiệm việc thiết kế các chương trình ứng dụng, cung cấp các thông số kĩ thuật cho đội phát trienr phần mềm).

 • Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu: Xây dựng nền tảng kiến thức thông tin, xây dựng những mô hình dữ liệu, cài đặt các hệ quản trị CSDL, MSSQL, My SQL…

2. Tìm việc làm ngành điện tại Cần Thơ

Trong những năm gần đây, các thiết bị điện tử xuất hiện cực kì phổ biến, ngành kỹ thuật điện tại Cần Thơ lại càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí vô cùng quan trọng của mình, không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Ngành kỹ thuật điện tại Cần Thơ là ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn, và là mảnh đất tiềm năng cho những sinh viên có niềm đam mê đối với những hệ thống điện và vi mạch.

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên theo học ngành điện/điện tử tại Cần Thơ có thể dễ dàng tìm việc làm ngành điện tại Cần Thơ với những công việc như:

+ Chuyên viên kỹ thuật hoặc tư vấn thiết kế, vận hành và bảo trì mạng lưới điện tại những công ty điện lực, các nhà máy điện, các trạm biến áp, các xí nghiệp, các khu công nghiệp và khu chế xuất…

+ Chuyên viên nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm, các đơn vị sản xuất công nghiệp và công nghiệp tự động hóa, điện hóa.

Như thế, trên đây chỉ là một vài trong rất nhiều những cơ hội giúp các bạn sinh viên theo học ngành điện, điện tử có thể nắm bắt được cơ hội tìm việc làm ngành điện tại Cần Thơ.

3. Tìm việc làm dược sĩ tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, rất nhiều những công ty, cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng các dược sĩ vào làm việc để hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong từng chuyên ngành.

Những bạn tốt nghiệp ngành dược có cơ hội tìm việc làm dược sĩ tại Cần Thơ sẽ có cơ hội để làm việc với nhiều vị trí khác nhau như: Trình dược viên, dược tá, dược sĩ trung cấp, dược sĩ cao đẳng…

4. Tìm việc làm spa tại Cần Thơ

Hiện nay, có không ít những khách sạn vừa và lớn mở ra dịch vụ Spa nhằm phục vụ khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp. Vậy bạn có biết một nhân viên Spa phải làm những công việc gì?

Nhiệm vụ của nhân viên spa:

+ Tuân thủ quy định về độ an toàn, vệ sinh khi phục vụ khách   

 • Tuân thủ quy định về Vệ sinh cá nhân (bao gồm đồng phục, kẹp tóc, cắt móng tay,…) sạch sẽ trước khi vào ca, trước và sau khi làm dịch vụ cho khách

 • Hàng ngày vệ sinh nơi làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, chuyên nghiệp; đảm bảo không gian thoáng, không ẩm mốc, được tiệt trùng tối đa, không để ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại Spa, nhất là các phòng trị liệu.

 • Kiểm tra và sắp xếp các vật dụng, dụng cụ cần thiết trong ca làm việc như khăn, ga, gối, các loại dầu và tinh dầu,…

 • Hướng dẫn khách cách vệ sinh trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

+ Tuân thủ quy định về an toàn, vệ sinh khi vận hành máy móc, thiết bị tại Spa

 • Thường xuyên kiểm tra, theo dõi chất lượng làm việc của máy móc, thiết bị làm đẹp tại Spa, đảm bảo vận hành tốt, đúng quy trình, quy chuẩn chất lượng.

 • Thường xuyên/Định kỳ vệ sinh máy móc, thiết bị làm đẹp theo yêu cầu, phân công của Tổ trưởng hoặc Quản lý Spa

 • Có trách nhiệm bảo quản cả về số lượng và chất lượng các máy móc, thiết bị hiện có tại Spa.

 • Kịp thời phát hiện và báo cáo tình trạng hư hỏng, cần sửa chữa hoặc bảo trì cho Quản lý Spa.

+ Trực tiếp làm dịch vụ phục vụ khách        

 • Trực tiếp thực hiện các công việc như: làm mặt, làm body, massage, xoa bóp, bấm huyệt,…cho khách theo sự phân công của Quản lý Spa hay chỉ định của khách.

 • Chăm sóc và điều trị da cho khách hàng theo đúng quy trình, quy chuẩn Spa khi được yêu cầu.

 • Sử dụng và hướng dẫn sử dụng những loại thuốc trị liệu, hương liệu cho khách hàng khi có nhu cầu

 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng về các vấn đề liên quan đến da, giữ gìn và chăm sóc da, các liệu trình làm đẹp, công dụng sản phẩm, tính năng thiết bị công nghệ hiện có tại bộ phận Spa của khách sạn.

 • Giải đáp những thắc mắc khác của khách hàng trong thời gian khách có mặt tại Spa.

 • Luôn thể hiện thái độ lịch sự, tận tình, nhã nhặn và hiếu khách với bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ Spa tại khách sạn

+ Nỗ lực nâng cao trình độ nghiệp vụ cho bản thân     

 • Hàng ngày, tuần, tháng liên tục cập nhật, học hỏi những kỹ năng, phương pháp trị liệu, làm đẹp mới trong và ngoài Spa bổ trợ cho công việc

 • Tham gia các lớp tập huấn, các khóa đào tạo nâng cao tay nghề khi được tạo điều kiện

 • Rèn luyện tốt kỹ năng, trau dồi tốt nghiệp vụ, đồng thời luôn giữ thái độ đúng mực với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng.

+ Các công việc khác    

 • Hỗ trợ các bộ phận khác như Lễ tân spa, sales Spa, vệ sinh,…thực hiện các công việc khi được phân công

 • Kiểm kê, lập các bản báo cáo về tình hình sử dụng nguyên liệu, dược liệu, các sản phẩm có liên quan khác khi được yêu cầu.

 • Thực hiện các công việc khác dưới sự chỉ đạo của Quản lý Spa

5. Tuyển dụng kỹ sư nông nghiệp tại Cần Thơ

Ngày nay, những bạn trẻ đăng ký khối ngành kỹ sư nông nghiệp không nhiều. Bởi vi họ nghĩ đây là ngành rất khó tìm việc làm. Tuy nhiên, nông nghiệp luôn là lĩnh vực được chú trọng hàng đầu của Việt Nam, rất nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư nông nghiệp tại Cần Thơ.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành nông nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm, họ có thể làm việc tại các vị trí nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, trở thành các nhân viên tư vấn nông nghiệp, các kỹ sư nông nghiệp tại các công ty cây trồng, các công ty thức ăn chăn nuôi, các trại giống và trang trại lớn và có thể làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước.

>> Xem thêm: tim tức tuyển dụng mới nhất với rất nhiều công việc có mức lương cao và hấp dẫn dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai với rất nhiều tin tức tuyển dụng mới nhất.

Việc làm bán thời gian Cần Thơ

1. Việc làm thêm tại nhà ở Cần Thơ

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm ở Cần Thơ, sau đây là những việc làm thêm buổi tối ở cần thơ giúp các bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập.

Việc làm gia công tại nhà cần thơ

1.1 Dán bao lì xì

Bao lì xì là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Nó tượng trưng cho tài lộc, sự may mắn đầu năm. Hầu như nhà nhà đều cần bao lì xì, cho đến cơ quan các sếp cũng giắt bao lì xì đầy ví để thưởng cho nhân viên. Do đó, đây là cơ hội để mọi người có thêm việc làm gia công tại nhà thời vụ đặc biệt.

Không như các công việc trên, công việc gia công dán bao lì xì không yêu cầu khéo léo hay sáng tạo gì cả. Tất cả bạn cần chỉ là sự kiên nhẫn, đều tay để phong bao hoàn chỉnh và không bị méo. Thậm chí con cái hay anh chị em có thể phụ bạn bởi thao tác khá đơn giản và dễ làm. Thông thường dán phong bao như vậy người dán sẽ được tầm 500 – 800 đồng/cái tiền công.

1.2. May gia công tại nhà

May gia công là một thị trường với nhiều cơ hội phát triển trong những năm tới, không phải lo đầu ra bởi nhu cầu tìm kiếm nguồn gia công sản phẩm luôn rất cao. Đặc biệt với thời đại thời trang công nghiệp hiện nay, khi sự nhanh chóng tiện lợi được đặt lên hàng đầu, người tiêu dùng chuộng đồ may sẵn hơn hàng may đo.

Việc làm giúp việc tại nhà

Nhu cầu tìm kiếm việc làm giúp việc nhà tại cần thơ hiện nay vô cùng lớn. Vì vậy mà các bạn có thể dễ dàng tìm việc làm giúp việc tại Cần Thơ. Hãy cùng theo dõi nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm công việc giúp việc hiện nay như thế nào nhé:

Vài năm trở lại đây, nhu cầu tìm người giúp việc gia đình thông qua các trung tâm ngày càng tăng. Điều này xuất phát từ những khó khăn thậm chí rủi ro khi những người có nhu cầu phải tự tìm người giúp việc cho mình. Đồng thời, tình trạng người giúp việc tự do “làm giá”, nghỉ ngang không lý do, lý lịch không rõ ràng, nhân thân thiếu tin cậy gây khó khăn cho chủ nhà, đã giúp các công ty dịch vụ cung ứng người giúp việc được dịp đông khách.

 • Cung không đủ cầu

Các trung tâm dịch vụ việc làm nhận được nhiều hợp đồng từ khách hàng trước hết nhờ dịch vụ linh hoạt. Tuỳ theo yêu cầu của khách mà các công ty có thể cung ứng người giúp việc theo giờ, theo ca hoặc toàn thời gian (ăn ở lại nhà chủ) và cả những nhu cầu đặc biệt như dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc người già, trẻ em và cả người bệnh…

Dịch vụ giúp việc theo giờ được xem là linh hoạt. Theo khảo sát qua một số công ty, số lượng khách tìm người giúp việc nhiều đến nỗi không đủ nguồn nhân lực để đáp ứng kịp. “Trung bình một tháng tôi nhận được khoảng 200 hợp đồng giúp việc gia đình theo ca (8 – 12 giờ/ngày) hoặc toàn thời gian, chưa kể hợp đồng theo giờ. Nếu làm theo giờ thì một lao động có thể làm 4 – 5 nhà trong một ngày (mỗi nhà trung bình 2 giờ)”, ông Phan Văn Thành – đại diện trung tâm Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Gic, quận Bình Thạnh cho biết. Ở trung tâm này, hợp đồng làm việc theo giờ chiếm 60 – 70%, còn lại là hợp đồng làm ca và toàn thời gian.

Xem thêm :  Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng Cực Đông Khách & Có Nhận Ship, 10 Nhà Hàng Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

Trong khi đó, nhu cầu tìm việc ở  các trung tâm thì ngược lại. Vì sao lại có tình trạng như vậy?

Nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng, nhưng số lượng trung tâm không phát triển để đáp ứng kịp vì nhiều lý do. Hầu hết khách hàng đều chọn người giúp việc là nữ có độ tuổi từ 30 – 45. Hơn nữa, họ cũng cần phải có sức khoẻ tốt, không vướng bận gia đình và quan trọng nhất là phẩm chất đạo đức phải tốt.

Các công ty còn gặp trường hợp nhiều chủ nhà thoả thuận trực tiếp với người lao động để “chiếm” luôn nhân sự của các công ty.

2. Việc làm sinh viên Cần Thơ

Việc làm partime cần thơ, việc làm theo ca tại cần thơ, việc làm gia sư tại cần thơ,

Các bạn sinh viên luôn có nhu cầu tìm việc làm partime cần thơ, họ thích những việc làm theo ca tại cần thơ bởi những công việc này phù hợp với thời gian biểu của các bạn.

Rất nhiều các công việc dành cho sinh viên đi làm thêm như việc làm gia sư tại Cần Thơ với rất nhiều những cơ hội việc làm tốt nhất, các bạn hoàn toàn có cơ hội tìm kiếm việc làm thêm tại Cần Thơ với công việc giảng dạy, những cơ hội việc làm tốt nhất, có thể tìm việc làm thêm tại các trung tâm giới thiệu việc làm.

3. Việc làm phục vụ tại Cần Thơ

Phục vụ là công việc thuộc ngành nhà hàng – khách sạn. Đây là công việc phải tiếp xúc nhiều với khách hàng và giúp họ có một trải nghiệm tốt khi đến một nhà hàng hay quán ăn. Nhiều người nghĩ rằng đây là công việc vô cùng đơn giản, nhưng thực tế  lại không như vậy. Bất kì một công việc nào cũng có những tiêu chuẩn, kỹ năng cần thiết nhất định.

Những công việc mà các bạn cần làm đối với vị trí nhân viên phục vụ:

Công việc phục vụ tưởng chừng đơn giản chỉ việc bưng bê và phục vụ khách hàng đến ăn, nhưng thực tế lại không hề như vậy. Trở thành một nhân viên phục vụ, bạn sẽ phải đảm nhiệm một số công việc cụ thể sau đây:

 • Dọn dẹp, bày biện những đồ dùng cần thiết tại các khu vực bàn/ chỗ ngồi được giao nhiệm vụ phục vụ khách hàng.

 • Chào đón khách hàng tới nhà hàng, đưa thực đơn cho khách hàng.

 • Hỗ trợ trả lời khi khách có thắc mắc các vấn đề liên quan đến thực đơn.

 • Ghi những yêu cầu về đồ ăn, thức uống mà khách hàng cần được phục vụ

 • Kiểm tra lại rder và chuyển order đồ của khách xuống bộ phận bếp để bộ phận bếp thực hiện.

 • Mang đồ ăn, thức uống đến cho khách hàng.

 • Đáp ứng những yêu cầu phục vụ từ khách hàng

 • Dọn dẹp sau khi khách ăn uống xong (dọn dẹp bàn ăn, chén, ly, dao, dĩa…)

 • Sắp xếp lại chỗ ngồi ngăn nắp và chào đón những khách hàng mới đến

Kỹ năng cần có của nhân viên phục vụ:

 • Kỹ năng giao tiếp

Nhân viên phục vụ gần như là những gười tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Một trong những kỹ năng buộc các bạn phải có chính là kỹ năng giao tiếp.

Khả năng giao tiếp tốt, có hiệu quả sẽ khiến cho khách hàng có thiện cảm với hình ảnh của quán ăn, họ sẽ nhận thấy được sự thân thiện, chuyên nghiệp trong phong cách trò chuyện, phục vụ của nhà hàng.

 • Kỹ năng ngoại ngữ

Những nhân viên phục vụ không chỉ phục vụ những khách hàng là người Việt Nam, mà đôi khi nhà hàng hay nơi làm việc của họ sẽ có những khách hàng là người nước ngoài tới ăn.

Để có thể phục vụ tốt những khách hàng người nước ngoài này thì buộc những nhân viên phục vụ phải hiểu được họ muốn gì. Kỹ năng về ngoại ngữ lúc này chính là vị cứu tinh của các bạn.

Trau dồi về ngoại ngữ chính là cách giúp cho bạn có thể hiểu được những mong muốn của khách hàng và đáp ứng kịp thời những yêu cầu của họ.

Ngoài ra, khi các bạn phục vụ có khả năng về ngoại ngữ tốt thì sẽ khiến cho các bạn trở nên tự tin hơn  khi đứng trước những vị khách nước ngoài này.

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề

Một trong những kỹ năng quan trọng mà nhiều nhân viên phục vụ thường thiếu đó chính là kỹ năng giải quyết vấn đề. Bất kỳ công việc nào cũng có lúc sẽ xảy ra vấn đề và đối với công việc phục vụ cũng vậy.

Nếu những người này có thể tự mình giải quyết những vấn đề phát sinh một cách “êm thấm”, nhanh chóng thì những người đó sẽ được đánh giá cao hơn so với những người khác.

Không chỉ vậy, một người nhân viên phục vụ có khả năng giao tiếp tốt, có tài ăn nói khéo léo, giải quyết vấn đề tốt sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái, dễ chịu hơn.

4. Việc làm nhân viên giao hàng tại Cần Thơ

Hình ảnh các shipper giao hàng bằng xe máy đã không còn xa lạ và vô cùng dễ dàng bắt gặp trên đường phố mỗi ngày. Bán hàng online ngày càng được ưa chuộng, dẫn đến nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng ngày càng lớn. Vậy giao hàng bằng xe máy là làm gì?

Giao hàng bằng xe máy là hoạt động nhận và vận chuyển hàng từ người bán đến người mua. Shipper có thể đảm nhận luôn nhiệm vụ thu tiền hàng từ khách. Tiền công cho mỗi chuyến giao hàng chính là phí ship được chi trả bởi khách hàng hoặc chính người bán (với các đơn hàng free-ship với khách)

Công việc cụ thể của shipper giao hàng bằng xe máy

 • Nhận hàng từ cửa hàng, người bán hàng online hoặc tại kho của công ty vận chuyển.

 • Đóng gói hàng hóa (nếu được yêu cầu)

 • Sắp xếp lộ trình giao hàng cho thuận lợi, vận chuyển hàng hóa đến người nhận

 • Đảm bảo, giữ gìn hàng hóa còn nguyên vẹn đến tay khách hàng.

 • Thu tiền của khách.

 • Có trách nhiệm bảo tồn, giữ gìn các công cụ vận chuyển của công ty như thùng, túi giao hàng.

 • Báo cáo lại kết quả giao hàng bằng xe máy cho công ty hoặc người thuê ship hàng.

CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI CẦN THƠ

Nhiều người có mong muốn tìm việc làm ở cần thơ bởi nơi đây mở ra nhiều cơ hội với các công ty thực hiện tuyển dụng tại cần thơ giúp các bạn có công việc đi làm ngay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những cách tim viec nhanh can tho để tạo cho chính bản thân mình cơ hội việc làm tốt và ổn định đâu nhé, dưới đây là những cách tìm việc làm cần thơ vừa nhanh chóng lại an toàn.

1. Đến các trung tâm dịch vụ việc làm cần thơ

Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố cần thơ luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của con người nơi đây, được thành lập với tuổi đời tính đến hàng năm và được mọi người tin tưởng để giao phó tương lai của mình.

Tại trung tam viec lam can tho, các bạn được nhân viên tư vấn về việc làm, tư vấn các công việc phù hợp với khả năng của bản thân họ. Sau cùng họ được nhân viên tận tình giới thiệu và liên hệ đến các nhà tuyển dụng việc làm cần thơ và nhanh chóng có công việc ưng ý.

2. Tim viec lam tai can tho qua mạng xã hội facebook

Các bạn có thói quen thường xuyên lướt facebook hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Nhất là đối với các bạn sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường. Vậy, các bạn hoàn toàn có thể tìm một công việc sớm cho mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học chỉ bằng việc lướt facebook trên các trang tuyển dụng.

Rất nhiều công việc cho các bạn lựa chọn để bạn có thể dần trau dồi kiến thức chuyên môn. Bạn cũng có thể tham gia vào các việc làm tuyển dụng cần thơ để có thể lấy kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.

3. Tìm viec lam can tho online

Hiện nay có rất nhiều các kênh việc làm trực tuyến giúp bạn có thể cập nhật thông tin việc làm tại cần thơ mới nhất. Từ đó giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xin viec lam o can tho, thậm chí dễ dàng lựa chọn cho mình những thông tin việc làm lương cao tại cần thơ.

Hình thức tìm việc online hay cũng có thể coi là viec tim nguoi can tho mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn người nơi đây. Viec lam nhanh can tho được nhiều người quan tâm vì bạn sẽ có công việc đi làm ngay, có thu nhập ngay chỉ có ở hình thức tìm việc làm online. Vì thế các bạn có thể tim viec nhanh can tho bằng hình thức online.

Để tìm việc làm tại cần thơ, bạn cần chọn cho mình những trang website uy tín để yên tâm tìm việc. Bạn cần nộp hồ sơ trực tuyến theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, tạo CV xin việc, điền đầy đủ các thông tin của bản thân cũng như thông tin về học vấn đề có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng khi tuyển dụng online sẽ xác định tìm hiểu rất kỹ qua CV ứng viên gửi qua cho họ. Ứng viên nộp CV là cách giúp nhà tuyển dụng online tại Cần Thơ đánh giá chính xác năng lực của họ.

Khi bổ sung các thông tin theo yêu cầu của nhà tuyển dụng thì bạn cần điền thật rõ ràng, không sử dụng những lời lẽ thiếu tôn trọng người khác, không nêu những vấn đề chẳng hề liên quan đến công việc. Thay vào đó, bạn hãy nêu thật nhiều những ưu điểm mà bản thân bạn có được, những kỹ năng liên quan đến công việc, kinh nghiệm làm việc và thời gian làm việc để nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được thông tin của bạn. Đó cũng là một cách để bạn có thể nhanh chóng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đảm bảo bạn có thể nhanh chóng được gọi đi phỏng vấn đề chứng tỏ tài năng. Banj sẽ nhanh chóng được tham gia vào bộ máy nhân sự của công ty đó mà thôi. Chúc các bạn tìm việc online thành công nhé.

4. Tìm việc làm tại cần thơ qua các mối quan hệ

Tìm việc làm qua facebook, hay tìm việc làm online, tìm việc qua các trung tâm dịch vụ việc làm cần thơ chỉ là bất đắc dĩ khi chúng ta không có mối quan hệ rộng rãi đối với  công việc mà mình yêu thích. Nếu bạn có mối quan hệ quen biết, có thể là gia đình, họ hàng, bạn bè… có công ty riêng, hoặc đang làm tuyển dụng cho các doanh nghiệp…. hoặc chính công ty của gia đình thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các mối quan hệ này để tìm việc làm tại cần thơ để đảm bảo sự an toàn trong nghề nghiệp. Bạn có thể học hỏi các chuyên môn mà bạn chưa biết, nâng cao các chuyên môn mà bạn đã biết để sẵn sàng giúp người thân, bạn bè của mình.

Như vậy, trên đây là những thông tin giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm tại Cần Thơ. Timviec365.vn hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button