Wiki

Top 50 tranh phong cảnh cố đô Huế đẹp ấn tượng nhất

Tranh phong cảnh cố đô Huế là chủ đề tranh thuộc dòng: TRANH PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG đại diện cho miền Trung. Đây là 1 trong những thắng cảnh du lịch nổi tiếng được bạn bè 5 châu và thế giới biết đến. Các bức tranh cố đô Huê này đa phần được trang trí tại các khách sạn, nhà hàng, quán cafe ở các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Và còn nhiều khách hàng đặt làm tranh cố đô Huế để tặng cho khách hàng đối tác nước ngoài, người thân sinh sống tại nước ngoài như một món ăn tinh thần mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Vì thế, trong bộ sưu tập lần này, Nội thất Furnibuy đã chọn lọc riêng những hình ảnh phong cảnh di tích cố đô Huế nói riêng và thành phố Huế xinh đẹp mộng mơ nói chung để gửi tặng đến quý khách hàng. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào, hãy lưu mẫu đó lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh theo yêu cầu quý vị nhé.

Cố đô Huế là thủ phủ của các chúa Nguyễn từ năm 1687 đến 1774. Là thủ đô của triều đại Tây Sơn từ năm 1788 khi Hoàng đế Quang Trung tức Nguyễn Huệ lên ngôi. Khi Nguyễn Ánh lên ngôi vào năm 1802 lấy niên hiệu là Gia Long, ông cũng chọn thành Phú Xuân làm kinh đô cho nhà Nguyễn – vương triều phong kiến cuối cùng trong lịch sử Việt Nam. Huế kết thúc sứ mệnh là thủ đô Việt Nam vào năm 1945 khi vị hoàng đế cuối cùng của nhà Nguyễn là Bảo Đại thoái vị. Nguồn: Wikipedia.

Như vậy, cố đô Huế vừa là tên gọi Huế xưa vừa là quần thể các di tích lịch sử văn hóa các triều đại kể trên để lại. Đến với Huế quý vị không thể bỏ qua việc đến tham quan cố đô Huế, kinh thành Huế xưa, nơi các triều đại phong kiến vua chúa đã sinh sống. Quần thể di tích cố đô Huế gồm: Kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế và Tử Cấm Thành. Quần thể này được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Xem nguồn: tại đây.

Đây là 50 bức tranh phong cảnh cố đô Huế đẹp ấn tượng nhất thích hợp trang trí khách sạn, nhà hàng, làm quà tặng…

  • Các mẫu tranh cố đô Huế trong quần thể di tích
  • Các mẫu tranh phong cảnh đẹp nổi tiếng khác ở thành phố Huế
  • Những bức tranh vẽ cố đô Huế xưa
Xem thêm :  Snow Town quận 2 – Khu vui chơi tuyết ở sài gòn

1. Các mẫu tranh cố đô Huế trong quần thể di tích:

Trong phần này là toàn bộ các mẫu tranh đẹp về Huế với hình ảnh kinh thành Huế, đại nội Huế. Các khách sạn nhà hàng hay cá nhân gia đình muốn đặt làm các bức tranh đẹp về Huế để treo hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu tranh gợi ý dưới đây. Furnibuy trực tiếp làm tranh nên có thể làm dạng tranh một tấm có khung như bên dưới hoặc tranh ghép nhiều tấm hiện đại đều được.

2. Các mẫu tranh phong cảnh đẹp nổi tiếng khác ở thành phố Huế:

Ngoài các bức tranh phong cảnh đẹp về đại nội kinh thành Huế, hiện Furnibuy còn có nhiều các mẫu tranh đẹp nổi tiếng khác quý vị có thể tham khảo. Như: Tranh chùa thiên mụ, tranh cầu Trường Tiền, tranh Vịnh Lăng Cô đẹp nao lòng. Ưng mẫu nào Furnibuy đều có thể làm tranh cho quý vị theo kích thước riêng yêu cầu.

Lưu ngay các bức tranh Huế đẹp bên dưới để làm thành món quà tặng cho bạn bè, người thân ý nghĩa. Gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ quý vị nhanh chóng nhất.

3. Những bức tranh vẽ cố đô Huế xưa:

… Đang cập nhật!!

Tổng kết: Trên đây là hơn 50 bức tranh phong cảnh cố đô Huế đẹp ấn tượng nhất, đáng mua nhất. Ngoài các mẫu tranh gợi ý trên đây, bất cứ hình ảnh cảnh đẹp nào về thành phố Huế, về cố đô Huế quý vị có thể lưu lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm theo yêu cầu quý vị nhé.

Đây là 88 bức tranh đẹp về phong cảnh trang trí phòng khách được nhiều gia đình yêu thích nhất. Xem ngay có ảnh thực tế cập nhât liên tục mỗi ngày.

Kho tranh đẹp hiện đại ảnh thực tế 100% đã treo cho khách hàng!!

Siêu thị nội thất Furnibuy – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Xem thêm :  Thông tin du lịch thành phố Venice của Italia

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh cố đô huế; Tranh đẹp về cố đô Huế; Tranh vẽ phong cảnh Huế; Tranh phong cảnh Huế; Vẽ tranh phong cảnh cố đô Huế; Tranh vẽ cố đô Huế; Tranh kinh thành huế đẹp; Tranh về Huế đẹp; Tranh thành phố Huế đẹp;

5

1

vote

Article Rating

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Traveller

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button