Wiki

Những bộ phim Thái hay năm 2020 dành cho các mọt phim baocongai.com

Những bộ phim Thái hay năm 2020 dành cho các mọt phim

Những bộ phim Thái hay năm 2020 dành cho các mọt phim: Bộ phim thái 2020 này kết thúc năm được gửi từ tình yêu của GDH và Ter-Nawaphon. Điều này khiến bạn phải thu thập một cái gì đó và vứt bỏ một cái gì đó và lấy lại một số người. “Mỹ nhân không tuổi” Chompoo Araya trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh mới Tootsies And The Fake cùng tạo hình cực lầy lội. Bộ phim thái hay 2020…

Những bộ phim Thái hay năm 2020 dành cho các mọt phim: Bộ phim thái 2020 này kết thúc năm được gửi từ tình yêu của GDH và Ter-Nawaphon. Điều này khiến bạn phải thu thập một cái gì đó và vứt bỏ một cái gì đó và lấy lại một số người. “Mỹ nhân không tuổi” Chompoo Araya trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh mới Tootsies And The Fake cùng tạo hình cực lầy lội. Bộ phim thái hay 2020 sẽ “cập bến” tại các rạp chiếu phim Thái lan bắt đầu từ ngày 5 tháng 12, một bộ phim hài tình cảm vô cùng thú vị và hài hước

Những bộ phim Thái hay năm 2020

Ngày 19 tháng 10, trên trang Facebook chính thức của GDH đã đăng tải 4 poster phim mới do hãng sản xuất, trong đó có 2 phim điện ảnh và 2 bộ phim truyền hình. Đây đều là những tác phẩm lớn được GDH ấp ủ từ lâu, hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Dòng chia sẻ của GDH trên trang Facebook: “Tiết lộ 4 hình ảnh, 4 cảm xúc từ 4 dự án mà mọi người đã chờ đợi !!Tại Thị trường phim Mỹ (AFM), thị trường phim / sê-ri lớn ở Hoa Kỳ.

1/ Bad Genius The Series

Bad Genius – Thiên tài bất hảo, bộ phim làm mưa làm gió khắp phòng vé trong nước và quốc tế nay đã có phiên bản truyền hình với dàn cast mới toanh. Hãy cùng đến với một bộ phim về chủ đề học đường lấy ý tưởng về việc gian lận trong thi cử của các bạn học sinh, gay cấn hơn, ly kì hơn, hấp dẫn hơn và mức độ quay cóp tinh xảo và điêu nghệ hơn rất nhiều trong phiên bản phim truyền hình dài tập (dự kiến 15 tập).

Xem thêm :  Bali Tour Packages

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 4

Bằng việc “thay máu” toàn bộ dàn diễn viên, casting và chọn ra 4 diễn viên trẻ đang lên sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim cũng đã là một thách thức với nhà sản xuất. Chia sẻ trước truyền thông về việc chọn diễn viên, nhà sản xuất Pat Boonnitipat cho biết đã mở buổi casting rộng rãi cho 4 vai chính trong phim. Việc lựa chọn ra 4 diễn viên phù hợp nhất cho từng nhân vật đã được cả ekip làm phim “chọn mặt gửi vàng”.

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 5

Với phiên bản truyền hình thái lan 2020, dàn diễn viên gồm có: Jaonaay Jinjett Wattanasin vai Bank, June BNK48 vai Lynn, Ice Pariss vai Pat và Nana Sawanya vai Grace. Đây đều là những gương mặt trai xinh gái đẹp vô cùng tài năng và đang rất hot ở Thái. Với anh chàng Jaonaay Jinjett đây là lần đầu tiên cậu tham gia đóng phim và được lựa chọn ngay vào một vai nam chính.

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 8

Nhà sản xuất hứa hẹn rằng Bad Genius 2020 sẽ là một phiên bản hoàn toàn độc lạ với những chiêu trò gian lận tinh vi, hồi hộp và gay cấn hơn rất nhiều. Bộ phim thái lan 2020 đã chính thức đóng máy và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ.

2/ Tootsies And The Fake

“Mỹ nhân không tuổi” Chompoo Araya trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh mới Tootsies And The Fake cùng tạo hình cực lầy lội. Bộ phim thái hay 2020 sẽ “cập bến” tại các rạp chiếu phim Thái lan bắt đầu từ ngày 5 tháng 12, một bộ phim hài tình cảm vô cùng thú vị và hài hước. Tootsies The Movie có sự tham gia của loạt diễn viên nổi tiếng như: Chompoo Araya, Peak Pattarasaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Pingpong Thongchai, Jaylerr Krissanapoom..v…v

Xem thêm :  Đắm chìm trong loạt phim tình cảm Hàn vừa hài hước, vừa nhẹ nhàng lãng mạn, ‘cày’ mãi vẫn không thấy chán

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 11GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 12

Đây là bộ phim hài hước, vui nhộn xoay quanh nhiều mối quan hệ của nhiều nhân vật trong phim.

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 13

3/ Happy Old Year

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 14

Bộ phim thái 2020 này kết thúc năm được gửi từ tình yêu của GDH và Ter-Nawaphon. Điều này khiến bạn phải thu thập một cái gì đó và vứt bỏ một cái gì đó và lấy lại một số người.

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 15GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 16

Happy Old Year với sự tham gia của hai diễn viên chính Sunny Suwanmethanont và Aokbab Chutimon. Cũng đã khá lâu rồi cả hai mới trở lại với một tác phẩm phim điện ảnh và cũng là lần đầu tiên cả hai đóng cặp với nhau. Hãy cùng chờ đợi câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nhân vật chính trong Happy Old Year.

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 18

Một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng sẽ đem đến cho người xem những giây phút thư giãn và thoải mái trong tháng cuối cùng của năm 2019. Theo dự kiến bộ phim sẽ chính thức có mặt tại các phòng vé Thái lan từ ngày 26 tháng 12.

4/ One Year 365 Wan Ban Chun Ban Tur

Một dự án phim của GDH sẽ lên sóng trên trang LINE TV vào dịp cuối năm 2019 One Year 365 Wan Ban Chun Ban Tur. Bộ phim lấy chủ đề về gia đình, tình cảm hài hước.

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 19GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 20

Mook, một bà mẹ đơn thân sống cùng 5 cô con gái, tìm thấy tình yêu với Tum, người góa vợ có hai con. Họ muốn kết hôn, nhưng họ không chắc liệu con cái họ có ổn với quyết định này hay không. Petch, con gái lớn của Mook, không muốn thấy mẹ mình hối hận vì tình yêu trong khi Boom, con trai của Tum, hạnh phúc với tình yêu của họ.
Vì Mook và Tum không biết liệu con cái của họ có hợp nhau hay không, hai gia đình sau đó đã lập một thỏa thuận để cố gắng sống chung trong 1 năm. Nếu bất cứ ai trong nhà không hạnh phúc sống cùng nhau, Mook và Tum sẽ bỏ cuộc.

Xem thêm :  Ăn gì ở Nha Trang? 40 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Nha Trang

GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 21GDH tung 4 poster phim Thái Lan lớn cuối năm 2019 đầu năm 2020: Không thể bỏ lỡ bản truyền hình của Bad Genius ảnh 22

Dàn diễn viên của phim vô cùng hùng hậu: Cherprang, Kao Jirayu, Mam Kathaleela, Mewnich BNK 48, June BNK48,…v….v

5/ Nine Naphat – Baifern Pimchanok

8 cặp đôi màn ảnh Thái chuẩn bị tái hợp: Mĩ nhân chuyển giới Baifern sắp yêu lại cậu bạn thân quốc dân Nine rồi! - Ảnh 1.

Dù mới chỉ đóng với nhau một phim duy nhất là (Friend Zone) ra mắt vào đầu năm nay nhưng cặp chị em Baifern Pimchanok – Nine Naphat đã sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu luôn mong ngóng tới ngày đôi trẻ tái hợp. Chẳng để khán giả phải chờ lâu, mới đây cả Baifern và Nine đã xác nhận sẽ cùng hợp tác trong một dự án phim truyền hình mới của đài CH3. Thời điểm hiện tại mọi thông tin liên quan đến dự án lần này còn nằm trong vùng bí mật, chỉ biết bộ phim sắp được khởi quay và dự kiến ra mắt vào năm 2020.

6/ Pope Thanawat – Bella Ranee Campen

8 cặp đôi màn ảnh Thái chuẩn bị tái hợp: Mĩ nhân chuyển giới Baifern sắp yêu lại cậu bạn thân quốc dân Nine rồi! - Ảnh 3.

Pope Thanawat và Bella Ranee Campen là một trong số những cặp đôi màn ảnh sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất đài CH3. Cặp đôi chính là những cái tên đã làm nên thành công vang dội của siêu phẩm truyền hình . Cuối tháng 12 này, Pope và Bella sẽ chính thức tái hợp trong dự án phim. Hi vọng với sức hút vốn có của mình, cặp đôi sẽ tiếp tục làm nên một siêu phẩm mới cho màn ảnh Thái.

0.0

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Traveller

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button