Wiki

Cùng kể chuyện làm tình với Trai Thẳng!!!!

Cám ơn nhiều anh trong Ban quản lý đã quan tâm đến chủ đề của bọn tui!

Trở lại câu hỏi của Long, tui cũng ko biết đường trả lời sao luôn! Ko lẽ giờ xác định 1 tuần 1 lần kiểu thứ 3 hàng tuần hay 1 tháng 1 lần vào ngày thứ 6 tuần thứ 3 mỗi tháng? Zậy thì thấy sao nó cứng nhắc quá! Vấn đề sinh lý thì biết đường nào mà mò! Lỡ nó hứng sảng thì sao, tuổi trẻ mà, đâu ai đoán được lúc nào mình nứng cặc hoặc tuần nứng mấy lần!

Ko biết trả lời như thế nào, nên tui hỏi ngược lại Long:

– Vậy ý mày muốn sao?

– Tao muốn sao là mày theo y zậy hả? (Long nhìn tui dò xét)

– Hên xui, lỡ mày kêu nửa năm hay một năm một lần sao mậy!

– Ý tao ko phải zậy, tao muốn sao mày biết mà! (Long vừa nói vừa có thái độ hơi lúng túng)

– Trời đất! Ý mày thì mày biết, sao tao biết!

– Ừ thì…(Long cúi nhìn xuống bàn chân của nó)…tao…không muốn mày làm zậy với tao nữa…(nói xong nó ngước lên, nhìn thẳng vào mắt tui)..được ko Hoàng?

Nhìn cái ánh mắt của nó thấy sao thương quá, nửa giống như cầu xin, nửa giống như việc đó đối với nó là một điều khủng khiếp lắm! Uh thì cũng đúng thôi, trai thẳng mà! Khác nào một bạn gay 100% phải ép mình bú lồn con gái vậy! Tui nhớ có lần xem trên youtube cái clip cho các chàng gay ẻo lả thử cảm giác nhìn cái lồn con gái ấy, có mẹ vừa thấy con nhỏ cởi quần ra, đưa cái lồn ngay mặt là ói ngay tại chỗ! Nên nhìn ánh mắt Long lúc này, tui cũng hiểu được một phần cảm giác đó..

Xem thêm :  Sự thất vọng là gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào?

– Uh ko sao, nếu mày thấy ko thoải mái thì tao ko đụng mày nữa đâu… (tui cầm cục gạch nhỏ, huơ huơ tay vẽ mấy đường ngang dọc bâng quơ trên sân)

– Ko đụng là sao Hoàng? Ko chơi với tao nữa luôn hả? Buồn chết mậy… (Long nắm vai tui lay lay, ánh mắt cứ nhìn tui, còn tui thì cố tránh né cái ánh mắt ấy)

Tui cố gắng nặn ra trên môi mình một nụ cười, chắc là nó méo xệch dữ lắm: – Tao vẫn xem mày là chí cốt của tao thôi, chứ trước giờ ko có chuyện này, thì tao xem mày là gì Long?

Long vỗ đùi đánh bép một cái, mặt hồ hởi hẳn lên: – Đó! Mày nói nha! Hứa nha! Hè hè

Nói thiệt lúc đó, trong lòng tui như đứt từng đoạn ruột zậy. Vô cái thế bí này, cũng đành chịu thôi. Giờ ko lẽ mặt mũi nào mà thốt ra cái câu: “Long à, mày ko cho tao bú cặc mày thì tao ko chơi thân với mày nữa!”. Lúc đó khác nào tui tự hạ thấp danh dự của tui xuống còn dưới con cặc của thằng Long nữa. Tui chống cằm không trả lời, nhìn xa xăm, buồn rười rượi. Long ngồi bên cạnh, tui biết nó cứ nhìn chằm chằm tui, coi thái độ tui ra sao, bởi vì nó quan tâm tui lắm, nó là loại người rất có tâm và thương người dù bề ngoài nó cực menly và cứng rắn.

Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch Dubai tự túc 2020 “giá rẻ” ăn chơi thả ga

– Mày buồn hả Hoàng? (Long hỏi mà mắt vẫn ko rời mắt khỏi gương mặt của tui)

– Buồn chứ sao ko mậy! Mà đành chịu thôi! Đời mà!

– Đù! Có mỗi chuyện đó mà mày nói câu đời mà nghe ghê quá zậy!

– Thì đúng đời còn gì! Có phải cứ muốn gì là được nấy đâu…

Hoàng im lặng, ko nhìn tui nữa. Chắc giờ nó cũng rối trí lắm. Mà tui suy nghĩ như vầy, may mà tui gặp thằng Hoàng, đến giờ nó vẫn ngồi bên cạnh tui mà cố níu với cái tình thân này, nó sợ mất. Nếu gặp thằng trai thẳng khác, nó mà cảm thấy tởm và ko thích cho gay bú ku nó, thì nó đã quẳng ngay cục lơ vào bản mặt tui rồi, kệ mẹ mày chứ Hoàng! Tự nhiên 2 thằng con trai chơi thân với nhau, tự nhiên mày đòi bú cặc tao! Miễn đi! Đồ bệnh hoạn!

Rồi bỗng một suy nghĩ lóe lên trong đầu tui, mà đúng ra là suy nghĩ đen tối chứ đâu thánh thiện gì cho cam, tui quay sang Long:

– Tao nói thiệt lòng nha, tụi mình ko chơi thân với nhau được nữa đâu, ko phải vì mày ko tốt, nhưng là tao ko muốn nữa. Chứ thân thiết với mày kiểu này, cứ tiếp tục thì tao cũng sẽ cứ muốn làm việc đó với mày mãi thôi Long à… nhưng trước khi mình ko còn chơi với nhau nữa, mày cho tao làm cái nữa đi, để tao nhớ, để tao toại nguyện..

Xem thêm :  25 Best Foods in Malacca to Eat and Drink Like a Local

Long gần như nhảy dựng lên: – Úy trời! Cặc zái chứ có phải bánh trái đâu mà đòi quài cha! Mới hôm qua vừa xong còn gì!

– Nhưng hôm qua tối thui, có thấy mẹ gì đâu! (Tui gân cổ cãi, ra chiều oan ức lắm!)

– Chứ ko lẽ mày muốn làm ngay đây sao ông cố! Muốn nổi tiếng hả!

– Tất nhiên là ko, tao với mày zô toilet đi, tao mở đèn toilet cho sáng, chốt cửa lại, mày chịu khó đứng một chút, chứ chỗ đâu mà cho mày nằm trùm mền!

– Cái thằng này…thiệt là…

Tui hồi hộp chờ đợi, đã quyết tâm chơi cú chót cho đã thèm cái đã rồi tính sau, mày cũng đâu thể sáng mai đùng đùng dọn đồ đi tìm chỗ khác trọ đúng ko Long? Tui đúng là dâm tặc và thủ đoạn mà! Nói thiệt chứ lúc đó vừa hồi hộp lại vừa cười thầm trong bụng. Nhìn cái bản mặt Long suy nghĩ đăm chiêu thấy cưng lắm, nói chung thấy cũng tội mà thôi cũng kệ! Long lên tiếng sau gần 1 phút suy nghĩ đắn đo:

– Uh, đi mày!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Traveller

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button