Wiki

18 website xem phim ổn định, tốt nhất Việt Nam 2021

Trang web xem phim ổn định, tốt nhất Việt Nam là những trang nào? Hiện nay có khá nhiều site xem phim online miễn phí chất lượng. Nhưng để chọn lọc được những trang web tốt nhất, nhanh nhất cũng không phải dễ.

Tâm lý của những “thánh cuồng phim” luôn thích xem phim thuyết minh giọng tiếng Việt, phụ đề/Vietsub đúng chuẩn. Yêu cầu cao hơn phải có giọng thuyết minh dễ nghe và rõ ràng, chất lượng phim HD, tốc độ cao, ổn định và ít quảng cáo.

Tại Việt Nam các website xem phim trực tuyến là rất nhiều. Mặc dù vậy, thực trạng website tồn tại được một thời gian đã ngừng hoạt động. Lý giải cho điều này có thể do vi phạm bản quyền video/clip, không đủ kinh phí duy trì website hoặc lượt truy cập quá ít.

Những trang web xem phim online HD tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là danh sách các website xem phim chất lượng HD trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Và trong bài viết này BkViet cũng đánh giá đầy đủ các ưu điểm, nhược điểm của những website xem phim.

1. Tvhai.org

Trang web Tvhai.org không còn xa lạ với những người yêu phim online. Đây là trang xem phim thuyết minh tốt nhất tại Việt Nam. Đa phần các bộ phim trên Tvhai.org đều là phim thuyết minh. Và mình nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích xem thể loại phim thuyết minh hơn phim phụ đề đúng không?

Ấn tượng đầu tiên khi xem phim trên Tvhai.org đó là giọng thuyết minh của chị thuyết minh rất hay, rất là lôi cuốn. Để tìm phim thuyết minh đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất lượng thì Tvhai.org chính là website xem phim tốt nhất.

Phim ở trên đây cũng chất lượng HD, tốc độ load nhanh và không chèn quá nhiều quảng cáo.

trang web xem phim tốt nhất

Mặc dù vậy, Tvhai.org vẫn có một số nhược điểm như: Các dòng phim tâm lý vẫn chưa đầu tư quá mạnh mẽ, một số phim hay nhưng phát hành đã lâu nhiều khi không có thuyết minh trên Tvhai.org.

Xem thêm :  KINH NGHIỆM Vui Chơi ở Universal Singapore

➞ Tvhai.org nằm trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: Cách tìm phim mà không nhớ tên chắc chắn thành công.

2. Bilutvs.net

Bilutvs.net cũng là trang web xem phim cũng rất nổi tiếng và ổn định. Trang web có chế độ lọc phim nhanh, cách sắp xếp các bộ phim dễ nhìn, phim luôn được cập nhật mới nhất. Ngoài ra, số lượng bình luận cũng rất nhiều, rất có lợi cho những người xem phim sau này. Tốc độ load phim cũng nhanh ấn tượng.

Tuy nhiên, trang web Bilutvs lại thường xuất hiện khá nhiều quảng cáo khiến người xem phải đợi lâu. Mặc dù vậy, đây cũng là một trong những trang xem phim trực tuyến chất lượng và uy tín. Bởi số lượng đồ sộ các bộ phim và vô cùng đa dạng.

➞ Bilutvs.net nằm trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

3. FPT Play

Trang web: https://fptplay.vn/ | Link download ứng dụng FPT Play (Google Play ; App Store).

Với ứng dụng FPT Play chúng ta có thể giải trí với kho phim khổng lồ, cùng nhiều gameshow vô cùng nổi bật. Và nếu có tài khoản VIP thì bạn có thể truy cập để xem trực tiếp các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế.

ứng dụng trang web xem phim ổn định

Đến với FPT Play bạn sẽ được thưởng thức với hàng trăm bộ phim quốc tế, với đủ các thể loại như: Tình cảm, võ thuật, kinh dị, hoạt hình…

Và một điều đặc biệt khiến FPT Play trở thành một trong những ứng dụng xem phim được nhiều người dùng yêu thích, đó chính là nhiều bộ phim được liên kết và phát song song với việc phát hành phim của nhà đài nước ngoài. Ngoài ra, tùy theo sở thích của mình người dùng còn có thể lựa chọn xem phim thuyết minh hay phụ đề.

Và đây cũng là một trong những trang web xem phim có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

➞ FPT Play nằm trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Xem thêm :  20 fun things to do in Shibuya, Tokyo

4. Movie.vkool.net

Website này có tuổi đời “cây đa cây đề” nhất trong các trang web xem phim mà BkViet muốn giới thiệu. Chất lượng phim HD rất tốt, tốc độ tải phim cũng rất nhanh.

Movie.vkool.net là 1 trong 3 trang web xem phim online có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm của trang web này thì tại Trang chủ thường xuất hiện quá nhiều quảng cáo che mất màn hình. Nhìn chung, khi sử dụng trang web này bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu vì quảng cáo trên site.

Nói thì nói vậy thôi chứ đây cũng là website xem phim rất tốt và hữu ích. Ví dụ, khi bạn tìm kiếm phim trên các website khác thì không thấy, nhưng tại website này lại có thể có đấy.

➞ Movie.vkool.net nằm trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm:

5. Xemphimsoz.net

Trang web Xemphimsoz cũng “siêng” trong việc cập nhật các bộ phim mới. Phim đa dạng nhiều thể loại và rất đồ sộ. Trang web có tốc độ load tương đối nhanh (đặc biệt trên giao diện mobile), trên Trang chủ cũng như lúc truy cập vào xem phim.

Mặc dù bên ngoài chứa khá nhiều quảng cáo động gây “nhồi mắt” người đọc. Tuy nhiên, khi truy cập vào xem một bộ phim thì quảng cáo đã giảm đi rõ rệt. Nhìn chung, đây là trang web xem phim bạn có thể thường xuyên ghé thăm để tìm kiếm các bộ phim yêu thích của mình.

➞ Xemphimsoz.net nằm trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

6. Movies.hdviet.com

Movies.hdviet.com cũng là website xem phim lâu đời và khá nổi tiếng. Thể loại phim đồ sộ, tốc độ load nhanh trên máy tínhđiện thoại (Android, Iphone).

Quảng cáo là một vấn đề “muôn thuở” đối với các trang web xem phim hiện nay. Tuy nhiên, Hdviet.com đã điều phối rất tốt các quảng cáo trên site. Tốc độ khi vào xem phim và chất lượng phim ở trang web này cũng rất nét.

Xem thêm :  Hongdae – Attractions, Where to Stay, and More!

Tuy nhiên, website này vẫn còn hạn chế ở khả năng điều hướng. Cũng như chưa cung cấp được thời điểm cụ thể trên mỗi bộ phim. Điều này dễ khiến người xem dễ bị lẫn lộn giữa các bộ phim. Ngoài ra, phân loại dòng phim cũng chưa thực sự cụ thể, dẫn tới người coi phim còn phải phụ thuộc quá nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ Movies.hdviet.com nằm trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: 45 website ghép ảnh và tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh 2021.

Một số trang web xem phim trực tuyến khác

Ngoài các website xem phim mà BkViet đã giới thiệu, thì còn có nhiều trang web xem phim online khác. Cụ thể, ở dưới đây là danh sách một số trang web muốn đề cập:

 • Youtube.com
 • Phim.keeng.vn
 • Tv.zing.vn
 • Vaophim.com
 • Fullphim.net
 • Hdo.tv
 • Yeuphimmoihd.com
 • Movie.xemphim.one
 • 247phim.com
 • Motphjm.net
 • Trangphim.net

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa hẳn bạn đã tìm được bộ phim yêu thích, điều này thì bạn phải thừa nhận. Tức là còn phụ thuộc vào bộ phim đó như thế nào, năm sản xuất, mức độ phổ biến… Nhưng khi đánh giá tổng thể dựa vào sự ổn định, lưu lượng truy cập, thể loại phim, số lượng phim… Thì trên đây chính là những trang web xem phim tốt nhất tại Việt Nam.

Đây là những trang coi phim trực tuyến chất lượng cao, nét nhất, hay nhất hiện nay. Đáp ứng nhiều thể loại phim: Phim bộ, phim lẻ, viễn tưởng, tình cảm, hành động… của nhiều quốc gia: Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Còn những kênh phim bằng tiếng Anh thì chắc chắn BkViet sẽ bổ sung vào bài viết trong những lần cập nhật tiếp theo.

Danh sách những trang web coi phim tốt nhất Việt Nam (Film – best free websites to watch movies). Chúc bạn thưởng thức nhiều bộ phim hay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Traveller

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button